2007/Aug/09

" อย่างที่ขึ้นหัวข้อไปน่ะแหละ จะกลับไปแน่ๆ แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่นะ "

"พร้อมเมื่อไหร่ก้อเมื่อนั่น อืมๆๆ หนีไม่พ้นเว้ย ถ้าชวนกะไม่ขัดศรัทธา

"และก้อคิดว่า หลายๆคนคงอยากจะเห็นหน้าเหมือนกัน"

" อาจจะใช้เวลานานหน่อย คงเป็งปีอ่ะนะ แต่จะกลับไปเต้นแน่ๆ "

" ไปต้านกระแส ที่โดนหาว่า... "

" เป็งเอดส์อยู่ซะหน่อย "

" ถึงมั่วก้อมั่วแต่ผู้หญิงนะคับ จำใส่หมอง อันชาญฉลาดนั่นซะด้วยนะคับ"

อ้อ....ส่วนคนที่บอกอลิซไปเที่ยวมั่วที่ผับทอมดี้นั่นน่ะนะ ถ้ามันมีก้อดีดิจะไปแม่งทุกวันเลยฉลาดๆจิงๆ คิดมาได้ ถ้าเปิดได้ เค้าจะเปิดเองแม่งเลย 555+ นั่งมั่วทอมก๊ากกก

ไปพูดรายกะใครไว้ เอาเรื่องที่มันหน้าเชื่อถือหน่อยนะ เด็กๆมานยังไม่โง่ที่จะเชื่อเลย

"จะแหลก้อขอให้เนียนอย่างเค้านี่ จำไว้!! "

เอาตัวเองให้รอดนะคับ อย่าให้เรื่องตัวเองที่ทำไว้ในอดีตมันมาเป็งห่วงผูกคอซะเอง จนไม่มีใครรับได้ล่ะรู้ไหมคับ ที่จิงไม่อยากมาพิมพ์ในนี้เลย อยากเจอตัวเป็งๆมากกว่านะ

(ถ้ารู้ใครพูด) เพราะไม่ใช่พวกดีแต่ปากอยู่แล้ว บอกแล้วไง ว่าเลวโดยสันดานไม่เคยตี 2 หน้าซะด้วย อยู่ที่จะพูดหรือไม่พูดแค่นั้น มีปัญหาไร เคลียร์ได้นะคับ เค้าเองก้ออยากเจออยู่แล้ว ไม่คิดหลบเหมือนกัน

ว่าจะอยู่เงียบๆซะหน่อยไม่ได้เลย ต้องให้ขึ้นซะงั้น ทำตัวเงียบๆก้อโดน เอ้า เอาเข้าไป

ถ้าไม่อยากจากกันขนาดนั้น บอกกันดีๆก้อได้ไม่ต้องปล่อยข่าวหรอกเป็งเอดส์เป็งห่าเหวไรเนี่ย มันหน้าสมเพสกว่าตอนที่ด่าเค้าซะอีกนะคนที่มีศักดิ์ศรี มันไม่ทำกันหรอกนะคับ ถ้าเอาคนอื่นมาอ้างว่าเค้าบอกๆกันมา ก็อย่ามาด่าเค้าเลย ถ้าไม่กล้าพูดกับเจ้าตัวก็หุบปากไปเหอะพูดจิงๆนะคับ ถ้าอยากจะสืบนักก้อสืบไป ไม่แคร์คับ นั่นเรื่องของคุณ ที่พอใจจะทำกัน ปกติเป็งคนไม่เคยมาด่ากระแทกใครหรอกนะถ้าไม่โดนก่อน หรือมันหนักข้อเกินไป เอาไงก้อได้อย่าลามปามถึงครอบครัวแล้วกัน ถึงจะใหญ่มากจากไหนก้อเหอะ มือเท้ามีเท่ากัน จะทำไรก้อแล้วแต่คับ อยากจะพูดไรก้อพูดไป เพราะเค้าก้อไปคิดจะไปแก้ตัว ถ้าเชื่อว่าจิง ก้อจิง ถ้าคิดว่าไม่จิง ก้อไม่จิง แล้วแต่บุคคล เพราะชีวิตนี้โตมาเพราะพ่อแม่(และหลายๆ)คนเลี้ยง ไม่ได้มาจากพวกคุณ บอกแล้วนะ เค้าอยู่อย่างสงบ ถ้าอยากจะให้มันจบก้อมาที่เค้า ไม่ใช้เอาไปลงที่คนอื่น มันไม่ดีนะคับ ถ้าความเป็งผู้ดีในตัวคุณยังมีคุณก้อคงคิดได้นะคับ

คนที่เป็งพี่เค้าก้อยังนับถือเป็งพี่เหมือนเดิม คนที่เป็งน้อง ก้อยังห่วงในฐานะพี่เหมือนเดิม

เหตุผลที่มีของเค้ามันก้อแค่นั้น

อ้อ...อีกอย่างตอนนี้ไม่มีเวลาไม่มั่วทอมที่ไหนหรอกคับเพราะกำลังพิศวาทพี่เจนเค้าอยู่ ^^

.

.

.

PS ขอโทษสำหรับคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องแต่ได้เค้ามาอ่าน ครั้งที่ครั้งเดียวคับที่จะอัพเรื่องไร้สาระ (โคดๆ) ครั้งหน้าจะไม่มีอีก เพราะครั้งนี้มันเหลืออดจิงๆคับ ส่วนทุกคนที่คุยกันในเอ็มขอบคุณที่ยังให้กำลังใจ อยู่เสมอ และขอบคุณ น้องๆหลายคน ที่มาบอกเรื่องราวนี้ให้ฟัง

ฝันดีใครหลายๆ คนCover Leeteuk ถ้าทำจิงแล้วจะไปดูนะ ^^edit @ 2007/08/09 23:16:22

Comment

Comment:

Tweet