2007/Aug/11

" อ่านหัวข้อไม่ผิดหรอกนะคับ เฮ้อ เครียดคับ แอ๊บ เซ็งเล็กๆ "

" พอดีคนรู้จักกำลังจะเปิดบริษัทโมเดลิ่ง ที่ญี่ปุ่น ด้วยความที่เห็นรูปเค้าจากญาติๆ "

"เลยอยากให้ถ่ายแบบ เป็นต้น โปรโมทให้หน่อย "

หัวข้อ

" เราเปลี่ยนให้คุณเป็นคนที่เท่และน่ารักสมวัยได้"

"เลยจะให้ถ่ายทั้งแบบ ชาย และ หญิง เอาเข้าไปเห็นเค้าเป็งไส้เดือน 2 เพศซะงั้น"

กลัวไปทำบริษัทเค้าเจ๊งซะมากกว่านะนิ ลำบากใจ แต่ไม่ทำก้อไม่ได้ เค้าอุตสาห์มาขอร้องแถมคนมาขอก้อเป็นผู้ใหญ่ซะด้วยจิ เฮ้อ เศร้า คับ

" เริ่มถ่าย เดือนธันวาปลาย ปี เพราะจะให้โปโมทและเปิดตัวบริษัท เดือนกุมภาปีหน้า "

ช่วงนี้เลย

" ต้องฟื้นฟูตัวเองขั้นรุนแรง "

ตอนแรกว่าจะบอกที่บ้านดีไหม...คิดไปคิดมาพ่อดุ....ไม่เสี่ยง...อีกอย่างบอกไปเด๋วโดนด่า ไม่บอกละกาน กลัวพี่มานล้อด้วย อายคับว่าง่ายๆ

"สถานที่คงเป็นที่นี่แหละไม่ไปไหนไกลๆ ไม่มีตังค์คับ จนคับช่วงนี้-*- "

เอาเหอะนะ ช่วยๆพี่ พี่เค้าก้อบอกแค่ครั้งเดียวไม่เสียหาย ก้อให้มานจิงเหอะ ไอ้แต่งชายนี่ไม่ว่า แต่ต้องใส่ชุดผู้หญิงนี่เครียดคับ เฮ้ออออ

ตอนนี้กินไรต้องคิด ต้องนอนก่อน 4 ทุ่ม และอีกมากมาย โห้ย ถ้ามานยากนักพี่ๆป้าๆ ก้อไปหาคนอื่นเด้ อยากพูดคับ แต่พูดมะด้าย ฝืนทนมั่กๆ

ดูเหมือนพอเริ่มดูแลตัวเอง ร่างกายแอบรับไม่ได้ ไข้ขึ้น เจ็บคอ ปวดท้อง (เอาแม่งซะทุกอย่าง)ซะงั้น กำ เหมือนมันป่วยทางจิตใจ เพราะต้องฝืนทำหลายๆ อย่างที่ไม่เต็มใจ จะเป็นผู้หญิงทีมานยากจังวะเฮ้ย เหลือเมื่อไหร่จะถ่ายๆให้เส็ดไปก้อไม่รู้หน้าตาอัปปีอย่างเค้าจะไปถ่ายแบบ แค่คิดก้อเครียดแล้ว เด็กญี่ปุ่นหน้ารักๆมีตั้งเยอะไม่หา ให้เหตุผลว่า แกหน้าเหมือนเด็กผู้ชายดี 555 จะดใจดีไหมคับ เฮ้อ วันนี้ไม่ได้ตื่อนมาออกกำลังเหมือรทุกวัน เลยแอบปวดตัวซะ เซ็ง ไงๆ ช่วงนี้ก้อรักษาตัวด้วยนะทุกคน อย่าคิดมากอย่าเครียด คับ เด๋วร่างกายจะแย่เหมือนเค้า ช่วงนี้พักเรื่องนิยายคับ ไม่ไหวร่างกายย่ำแย่แล้ว เฮ้อ ขอแอบไปพักซักหน่อยนะ คับ เอาไว้ไหวแล้วจะรีบกลับมา ^^

.

.

.

อีกเรื่องนึงนะคับ คราวที่แล้วลิซ ฝากฝัง วงCoverไปแล้วใช่ไหม แต่ลืมลงรูปไว้ ยังไงก้อไปเป็นกำลังใจให้วงพวกเค้ากันเยอะๆนะ ^^

หน้าตาอาจจะเห็นกันไม่ชัด เท่าไหร่เพราะต้องย่อรูปนะแหะๆ

ส่วน 3 คนนี้

ดีใจมากมายที่ได้คุยกะกุ๊กกิ๊ก ดีใจด้วยส้มที่ได้กลับมาเต้น ^^ คิดถึงทั้ง3 คนมากมากมาย^^จิงๆ คราวหน้าไปพลาดๆ ไปเกาะขอบเวทีเลยอ่ะ

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ไดพวกเค้าก็ไปดูที่ลิงค์นะคับ

วันนี้พอแค่นี้เนอะ บั๊บบายยยย

**ไม่ต้องเม้นนะคับ ไม่มีเวลาอ่าน ไปคุยกันในเอ็มแทนน้าคับ โทดทีๆ**