2007/Aug/21

มีเรื่องที่ไม่บอกคงไม่ได้รู้สึกจะเข้าใจกันผิดกันไปใหญ่เรื่องที่อัพบล็อกไปคราวก่อนน่ะคับ มีคนคิดว่าเค้าโพสข้อความแบบนั้นเพื่อด่ากระแทกพวกพี่ๆ........ถึงเค้าจะเลวยังไงแต่ก้อไม่เคยเอาคนที่ตัวเองเรียกว่า พี่ มาตบหัวเล่นหรอกนะคับ ไม่ว่าจะเป็น

พี่เคย์ พี่แนท พี่ชิน หรือพวกพี่ๆ คนอืนๆก้อตาม

เพราะงั้นคนที่มีปัญหากับเค้ากรุณาอย่าลากพวกเค้ามาเอี่ยว เพราะพี่เค้าไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ว่าอะไรเค้าเพราะงั้นเค้าเองก้อมี่เหตุผลที่จะไปว่าพี่เค้าเหมือนกัน ในเมื่อคุณหมันไส้ผมมากัดกับผมแค่คนเดียวนี่คับ ไม่ต้องลากคนที่เค้าไม่ได้พูดมาเอี่ยว เรื่องมันควรจบไปตั้งนานแล้ว เพราะก้อเกือบปีและ มันน่าจะจบแล้วด้วย หากคุณ ไม่มาพูดปล่อยข่าวว่า ผมมั่วทอม จนติดโรด....มันก้อจบไปแล้ว

" ด่าผมอย่างอื่นไม่เคยว่าคับ ด่าเลว ด่าชั่ว ตอแหล ทำตัวเป็นตัวเงินตัวทอง ผมก้อไม่ว่าหรอก แน่เรื่องนี้มันเกินทนนะคับ แล้วผมก้อไม่ทนด้วย "

ถึงแม้จะแทนตัวเองว่าผม แต่ไงก้อเป็นผู้ หญิง การที่คุณพูดแบบนั้นกับคนอื่นมันสมควรไหมคับ คิดให้ดีด้วย หากคุณเป็นผู้หญิงก้อคงจะเข้าใจ จะว่าผมร่านทอมก้อไม่ว่านะ ไม่เถียงเรื่องจิง ทอมคนไหนตรงเป๊กผมก้อเหล่หมดแหละ แต่ผมไม่เคยมั่ว!! หรอกนะคับ อยากให้รู้ไว้ ผมไม่เคยกัดแทะใครในที่มืด

" หากข้องใจอยากเจอนัดมาเบอร์ผมคงหาไม่อยากหรอก คนที่รู้ทกอย่างแบบคุณ สบายอยู่แล้ว หรือมาหาก้อได้ไม่ว่านะ "

แต่ถ้าไม่มีก้อขอให้มันจบลงตรงนี้นะคับ แล้วหวังว่า คงไม่มีข่าวแบบนี้ จนคนที่เค้ารู้กัน มาพูดให้ฟังอีกนะคับ คุณกับผมต่างคนต่างอยู่ จะได้ไม่มีเรื่องต่อกัน สดท้ายต้องขอโทษ พวกพี่ๆด้วย ที่อาจจะทำให้เคืองใจกับเรื่องนี้ทั้ง

ที่มันเป็นความผิด ของคน ที่พูดไม่คิดแล้วทำให้พี่ต้องเดือดร้อน ต้องขอโทษทั้ง

พี่เคย์ พี่แนท พี่ชิน แล้วก้อพี่ๆทกคนด้วย

ถึงจะต่างคนต่างอยู่ แต่ลิซก้อยังเคารพพวกพี่อยู่เหมือนเดิม เพราะงั้นลิซไม่คิดจะสอยพี่ๆ ลงมานินทาหรือด่าเล่นอยู่แล้ว ยังไงหากไมพอใจก้อต้องขอโทษ (ซ้ำๆ) ด้วยนะคับ

...........................................................

สุดท้าย.....เค้ามะเคยไปเที่ยวผับหรือไม่มั่วทอมที่ไหนหรอกนะคับ....รักเดียวใจเดียวนะงับ555

อีกอย่างตังค์+เวลา ยังแทบจะไม่มีจะเอาเวลาที่ไหนไปเที่ยวหว่านเงินล่ะคับ

-*-